[เปิดคลิป] ไล่จับแก๊งยาบ้า ยางชุมน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดศรีสะเกษ ฝ่ายปกครองอำเภอยางชุมน้อย, ราษีไศล, อุทุมพรพิสัย, กันทรารมย์และอำเภอน้ำเกลี้ยง สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 3 เจ้าหน้าที่ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรยางชุมน้อย ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 224 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 สุนัขดมกลิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน รวม 100 นาย ร่วมกันนำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายในหมู่บ้านหอย หมู่ 8 ตำบลโนนคูณ อำเภอยางชุมน้อย ทั้งหมด 6 เป้าหมาย

สืบเนื่องจากผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับการร้องเรียนจากพลเมืองดีว่า ในหมู่บ้านหอย หมู่ 8 ตำบลโนนคูณ มีขบวนการค้ายาเสพติด นำยาบ้าเข้ามาขายให้กับวัยรุ่น และมีการใช้วัยรุ่นในหมู่บ้านเป็นคนเดินยา นำยาบ้าส่งให้ลูกค้า จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนหาข่าวจนกระทั่งทราบชัด ว่ามีการมั่วสุมเสพยาบ้า ในลักษณะซ่องสุมอันขัดต่อความสงบเรียบร้อยของบ้านเมือง เจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติศาลจังหวัดศรีสะเกษออกหมายค้นดังกล่าว


ผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่พบยาบ้าถูกฝังดินซุกซ่อนในป่าติดหมู่บ้าน 2 ถุงนับได้ 403 เม็ด พบถุงดำขนาดใหญ่วางอยู่ใกล้หลุม และเจ้าหน้าที่ยังพบร่องรอยการขุดดินเป็นรอยใหม่หลายจุด คาดว่ากลุ่มขบวนการค้ายาบ้าน่าจะเคลื่อนย้ายยาที่ฝังไว้ออกไปส่งลูกค้าตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา จากการตรวจสอบประวัติกลุ่มเป้าหมายทราบว่ามีทั้งหมดมีประวัติเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดซึ่งมีชื่อเป็นผู้ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ติดต่อซื้อขายยาเสพติด เจ้าหน้าที่ทำการตรวจปัสสาวะกลุ่มเป้าหมายพบผู้มีปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งหมด 8 ราย ส่วนยาบ้าที่ตรวจพบไม่มีใครรับเป็นเจ้าของจึงตรวจยึดส่งพนักงานนอบสวนสถานีตำรวจภูธรยางชุมน้อยดำเนินการ และนำตัวผู้เสพทั้งหมดเข้าสู้ขบวนการบำบัดฟื้นฟูต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!