ปกครอง ภูสิงห์รวบแก๊งค้าไม้พะยูงข้ามชาติ ผู้ต้องหา 8 ราย

นายอรรถพล อรรคบุตร นายอำเภอภูสิห์ง / ผอ.ศป.ปส.อ.ภูสิงห์ ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวฝ่ายปกครองว่าขบวนค้าไม้พยุงข้ามชาติจะมาทำการลักลอบขุดและกานเอาต้นพยุงในพื้นที ม.7 ต.ดงรัก จึงได้สั่งการให้ชุดเฉพาะกิจ ปค. นำโดยนายสรศิริ จันดีบุตร ปลัดอำเภอ หน.กง.คม.พร้อมด้วยสมาชิก อส.อ.ภูสิงห์ที่ 19 ร่วมกับ นายสาธิต พันธุมาศ หน.ขสป.เขตห้วยศาลา/จนท.ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 3 และผู้ใหญ่บ้านโนนจำปา ทำการสืบสวนหาข่าว สามารถจับกุมกลุ่มขบวนการผู้ต้องหา จำนวน 8 ราย คือ น.ส.อัจฉราภรณ์ บุญนำมา บ้านเลขที่ 42/28 หมู่บ้านนพอนันต์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.และนายสาริน คี (สามีชาวกัมพูชา) พร้อมพวกอีก จำนวน 6 คน บริเวณทิศใต้บ้านโนนจำปา ม.๗ ต.ดงรัก (ห่างจากหมู่บ้าน 2 กม.

ตรวจยึดของกลาง รถยนต์กระบะ จำนวน 3 คัน, รถบรรทุก (รถเครน 1 คัน) และต้นไม้พยุงที่ถูกขุดราก ขนาดโต ๒๗๐ ซม. สูง 20. ม. ปริมาตร 9.22. ลบ.ม. มูลค่าความเสียหาย 2,350,000 บาท


เวลา 22.30 น. นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร ผอ.สำนักฯ 9 อุบลราชธานี ได้เดินทางมาสอบปากคำกลุ่มขบวนการและอำนวยการในการจับกุมดำเนินคดีร่วมกับปกครอง อ.ภูสิงห์
แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำไม้หวงห้าม นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ภูสิงห์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

One thought on “ปกครอง ภูสิงห์รวบแก๊งค้าไม้พะยูงข้ามชาติ ผู้ต้องหา 8 ราย”

  1. สุดยอดครับถัาเอาจริงเอาจังกับขบวนการมอดไม้และคนในพื้นช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้กับเจ้าหน้าที่พวกขบวนการมอดคงไม่กล้าเข้าพื้นที่นี้อ้กขอเป็นกำลังใจให้สู้ๆครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!