ทีโอที ศรีสะเกษ ตั้งตู้แบ่งปัน ช่วยเหลือประชาชนสู้ภัยโควิด19 (คลิป)

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานทีโอที สำนักงานจังหวัดศรีสะเกษ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ พนักงาน บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) สำนักงานจังหวัดศรีสะเกษ รวบรวมสิ่งของบรรเทาทุกข์เพื่อแบ่งปันให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากภัยโรคระบาด ไวรัสโควิด19 ในพื้นที่อำเภอเมืองศรีสะเกษ ซึ่งจะมีอาหารแห้ง น้ำดื่ม นมกล่อง ข้าวสาร ไข่ไก่ เป็นต้น โดย ตู้แบ่งปัน จะตั้งอยู่ที่หน้าสำนักงานทีโอที สำนักงานศรีสะเกษ บริเวณตรงข้ามโรงเรียนรวมสินวิทยา เทศบาลเมืองศรีสะเกษ เพื่อบริการประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถมาหยิบสิ่งของตามตู้แบ่งปันได้ ส่วนประชาชนที่ต้องการบริจาคในตู้แบ่งปัน ก็สามารถนำอาหารสิ่งของ มาใส่ในตู้ได้ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงเวลากลางวัน

นายวัยวุฒิ วรชิน โทรศัพท์จังหวัดศรีสะเกษ บมจ ทีโอที บอกว่าการจัดทำตู้แบ่งปัน ในครั้งนี้ ทางผู้บริหาร ทีโอที จังหวัดศรีสะเกษ และพนักงานบุคลากร ได้รวบรวมเงิน ซื้อสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้พี่น้องชาวศรีสะเกษ สำหรับช่วยเหลือเยียวยา ประชาชนที่ได้รับผลกะทบ จากภาวะโรคระบาด โดยไม่มีหลักเกณฑ์อะไรมาก ผู้ใจบุญท่านใดที่ต้องการนำสิ่งของมาใส่ไว้ในตู้แบ่งปัน ของ ทีโอที ก็สามารถทำได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะนี้ ก็สามารถหยิบได้ แต่ควรให้หยิบแต่พอกิน และแบ่งปันให้คนอื่นๆ ที่ต้องการด้วย

นายวัยวุฒิ วรชิน โทรศัพท์จังหวัดศรีสะเกษ

9 thoughts on “ทีโอที ศรีสะเกษ ตั้งตู้แบ่งปัน ช่วยเหลือประชาชนสู้ภัยโควิด19 (คลิป)

  1. Thanks so much for providing individuals with a very memorable opportunity to read from this blog. It can be so cool plus packed with a good time for me and my office co-workers to search your website at a minimum three times in a week to read through the latest stuff you will have. Not to mention, I’m actually happy with the amazing creative ideas served by you. Selected 3 areas in this posting are completely the very best I’ve ever had.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

error: Content is protected !!